0938 862 986

Tiếp nối sự thành công của đợt mở bán đầu tiên dự án Safira quận 9 với gần 1000 căn hộ được chào bán thành công trên thị trường. Khang Điền tiếp tục mở bán giai đoạn 2 vào ngày 30/3/2019 với 2 Block đẹp nhất dự án A, B.

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CỦA SAFIRA

Với mức giá dự kiến 32 – 34 triệu / m2, giá này đã được điều chỉnh tăng từ 3- 5% so với giai đoạn 1 chứng tỏ sức hút của dự án Safira trên thị trường hiện nay là khá lớn. Với số lượng booking hiện tại ở các sàn phân phối chính thức đã hơn 600 hứa hẹn ngày mở bán giai đoạn 2 sẽ thành công rực rỡ.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN SAFIRA

Với việc chủ đầu tư thêm phương thức thanh toán mới 2 % / 1 tháng, đi kèm với phương thức thanh toán cũ 5% / 2 tháng quý khách hàng có thể linh hoạt thu xếp tài chính của mình.

Phương Thức Thanh Toán Safira 2%/ Tháng
Phương Thức Thanh Toán Safira 5%/ 2 Tháng

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư  Khang Điền còn đưa ra nhiều phương án hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng trong đợt mở bán dự án Safira như :

  1. Chiết khấu 4% trên giá trị hợp đồng khi khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh 70% ( tiền sẽ được đưa thẳng bằng tiền mặt khi khách hàng hoàn thành việc ký HĐMB với CĐT)
  2. Chính sách hỗ trợ lãi suất : khách hàng không trả lãi + gốc trong 15 tháng khi khách hàng thanh toán 40% ký HĐMB.
Phương Thức Thanh Toán Nhanh Của Safira
Chương Trình Hỗ Trợ Lãi Suất

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NGÀY MỞ BÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

Trong ngày mở bán chính thức giai đoạn 2 (dự kiến 30/03/2019), khi đặt cọc mua căn hộ Safira Khang Điền khách hàng sẽ được chiết khấu 1% trên giá trị hợp đồng( đã bao gồm VAT). Đối với những khách hàng đã đặt cọc hoặc thành công căn hộ trong giai đoạn 1 và 2 còn có cơ hội bốc thăm để sở hữu 1 xe Toyota Camry 2.5Q ( Giá 1,3 tỷ đồng).

Phần Thưởng Đặc Biệt Khi Mua Dự Án Safira

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua sĩ,khách hàng thân thiết của Khang Điền.

Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Thân Thiết

Với những ưu đãi trên, quý khách hàng hãy nhanh tay giữ chỗ để chọn được 1 căn hộ ưng ý cho mình trong sự kiện mở bán giai đoạn 2.

Hãy cùng tham khảo bài viết : https://canhosafira.com/can-luu-y-khi-lua-chon-du-an-safira/

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh :


Hotline : 0938 86 29 86
Website: https://canhosafira.com