CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN

Dự án căn hộ cao cấp SAFIRA dự kiến được Khang Điền triển khai trong tháng 11/2018, sau  thành công lớn của căn hộ Jamila. Được chăm chút và chuẩn bị kỹ lưỡng mọi mặt từ kiến trúc thiết kế, xây dựng, hạ tầng giao thông xung quoanh khu vực, cũng như giấy tờ pháp lý cho dự án. Căn hộ Safira Quận 9  hứa hẹn sẽ mạng đến một diện mạo hoàn toàn mới cho khách hàng khi đặt trọn niềm tin.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAFIRA


Vị Trí : Mặt tiền đường N6 (lộ giới 20m) tiếp giáp đường Võ Chí Công
Diện Tích Đất : 27.000 m2
Quy Mô : 4 Block và 8 tháp cao 22 tầng, 2 tầng hầm
Số Căn Hộ : 1570 căn hộ + 23 TMDV
Loại Hình Sở Hữu : Sổ hồng, sở hữu lâu dài
Nhà Thầu Xây Dựng : An Phong
Đơn Vị Thiết Kế :  Ong&Ong
Đơn Vị Quản Lý :  CBRE

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SAFIRA

Là một công ty được biết đến nhiều nhất với vai trò nhà phát triển bất đông sản uy tín từng thành công với nhiều dự án lớn như : Chuỗi nhà phố mang thương hiệu Mega, biệt thự Lucasta, Vennica, nhà phố Merita, Melosa, đất nên Topia, Lovera Park, căn hộ Jamila. Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Khang Điền luôn không ngừng phát triển để mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.  Với mục tiêu phát triển bền vững, mỗi sản phẩm khi được đưa ra thị trường của Khang Điền đều tạo nên những dấu ấn về mặt kiến trúc – chất lượng về mặt xây dựng . Đặc biệt là giấy tờ pháp lý của mỗi dự án đều tạo cho khách hàng sự an tâm..

gioi thieu khang dien

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH SAFIRA KHANG ĐIỀN

 Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Phòng kinh doanh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết và chân thật nhất. Giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu trong việc chọn mua những căn hộ thuộc các dự án của Khang Điền


Địa Chỉ : 430 Liên Phường – KDC Merita – Quận 9, TP. HCM.
Hotline  : 0938 86 29 86
Email  : canhosafira@gmail.com