Đáp ứng những mong muốn tham qua nhà mẫu, cũng như nắm bắt chính xác thông tin về sa bàn, thiết kế căn hộ. Vào 8 h ngày 8/10/2018 chủ đầu tư Khang Điền chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan khu căn hộ mẫu Safira.

VỊ TRÍ NHÀ MẪU DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

Khu nhà mẫu căn hộ Safira được đặt tại nhà mẫu cũ của Jamila Khang Điền Quận 9. Nằm trên mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây ( Ngay cạnh Lakeview của novaland). Tại đây khách hàng có thể tham khảo  được cách bố bố trí , mô hình tổng quan khu căn hộ, đồng thời được nhân viên kinh doanh dự án cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về dự án Safira sắp được mở bán vào tháng 11 tới.

vị trí nhà mẫu safira
Vị trí nhà mẫu dự án Safira

Ngoài ra, tại đây khách hàng có thể xem qua về tiến độ công trình cũng như tổng quan của dự án Jamila được triền khai trước đó đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm nay.

LỊCH TRÌNH MỞ BÁN CĂN HỘ SAFIRA

Hiện tại, dự án safira Khang Điền đang cho khách nhận giữ chỗ lấy số thứ tự để có quyền ưu tiên mua căn hộ phù hợp với bản thân trong ngày mở bán.

Thời gian mở bán dự kiến chủ đầu tư khang điền công bố là vào tháng 11/2018. Đặc biệt, đối với những khách hàng đã giữ chỗ trước để chuyển thành đặt cọc trong ngày mở bán sẽ nhận được nhiều chính sách hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự và đặt cọc mua căn hộ.

Xem thêm bài viết : https://canhosafira.com/10-ly-do-can-ho-safira-hut-khach/

LƯU Ý QUAN TRỌNG TỪ KHANG ĐIỀN

Hiện tại, do tình hình khách hàng quan tâm căn hộ Safira rất đông nên để được tham quan nhà mẫu và cung cấp thông tin chính xác về căn hộ, quý khách hàng có thể đăng ký tham quan căn hộ để Chủ Đầu Tư cũng như nhân viên kinh doanh các sàn có thể sắp xếp,phân bổ thời gian hợp lý để có thể đón tiếp khách hàng một cách chu đáo nhất.

thiệp mời khai trương nhà mẫu safira
Thiệp mời khai trương nhà mẫu safira

Thông tin chi tiết :