Safira là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo được chủ đầu tư Khang Điền triển khai tại khu vực Quận 9, tiếp nối sự thành công của căn hộ Jamila. Dự án nằm trong khu nhà phố cao cấp Mega, với gần 1.600 căn hộ có diện tích từ 51 – 100 m2.

Các dự án lân cận với căn hộ Safira :

Chúng ta sẽ cùng điểm qua các dự án lân cận :

  • The Eastern của Chủ Đầu tư Hàn Quốc tọa lạc tại 299 Liên Phường, Phường Phú Hữu Quận 9.Dự án đã bàn giao được hơn 3 năm và hiện có giá bán giao động trong mức 27 – 29 triệu / m2.
  • Jamila của chủ đầu tư Khang Điền, tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành. Dự án đang trong quá trình hoàn hiện sắp sửa bàn giao, hiện nay Jamila đang có giá giao dịch trên thị trường khoảng 29 – 31 triệu /m2.
  • Flora Kikyo của chủ đầu tư Nam Long nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, cách dự án Safira khoảng 1,5km. Dự án đã bàn giao cho khách hàng, hiện tại có giá bán giao động mức 28 – 31 triệu/ m2.

Nhìn vào mức giá mà chúng tôi khảo sát thì có thể thây, căn hộ safira là dự án có mức giá khá tốt trong khu vực, dù sở hữu cho mình vị trí tuyệt vời với hàng loạt tiện ích cao cấp :

gia ban du an lien ke safira

Xem thêm bài viết để thấy sự vượt trội của safira khang điền :https://canhosafira.com/kien-truc-can-ho-safira/

Các yếu tốt chính giúp giá bán căn hộ Safira tăng mạnh trong tương lai :

1. Quy hoạch nội khu đồng bộ:

phoi canh can ho safira quan 9

Phối cảnh tổng thể căn hộ safira

Nằm trong nội khu của khu nhà phố cao cấp mega Khang Điền. Căn hộ Safira quận 9 được thừa hưỡng những tiện ích cao cấp của khu vực này. Ngoài ra, dự án còn hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông thông suốt, công viên cây xanh, các trung tâm thương mại, dịch vụ và hệ thống giao dục hoàn chỉnh, đây chính là tiền để giúp cho giá trị của căn hộ tăng mạnh trong thời gian sắp tới

2. Quy hoạch hạ tầng của khu vực:

  • Với hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào hoạt động giúp việc liên kết của dự án với các khu vực lân cận dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Trục đường Song Hành đang từng bước được hình thành sẽ hứa hện nhiều thay đổi cho khu vực này.
  • Thông tin mở rộng Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp sẽ giúp việc lưu thông của cư dân tương lại trở nên dễ dàng hơn.
  • Khu Công Ngệ Cao đang dần được phát triển mạnh cũng góp phần rất lớn vào bộ mặt của khu vực.

Tất cả những yếu tốt này được đúc kết lại, hứa hẹn sẽ có sự đột biến về diện mạo cũng như giá bán của căn hộ Safira Khang Điền trong tương lai.