Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói chung và quận 9 nói riêng trong nhứng tháng cuối năm 2018 đang hết sức nóng với rất nhiều dự án có quy mô lớn, rất lớn. Tiếp đà thành công của thị trường, chủ đầu tư khang điền sắp sửa cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp SAFIRA với mức giá dự kiến chỉ từ 1,27 tỷ / căn.

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CỦA CĂN HỘ SAFIRA 

gia ban du kien safira

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CĂN HỘ SAFIRA

Nằm trong quần thể khu dân cư cao cấp như : Mega Ruby, Mega Residence, Mega Saphire được quy hoạch bài bản, hiện đại với hàng loạt tiện ích hiện hữu. Căn hộ Safira Khang Điền có mức giá mở bán đợt đầu vô cùng hấp dẫn, đi kèm theo đó là những chương trình ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng đã giữ chỗ mua căn hộ.

Giá bán chính thức được công bố có thể thay đổi tăng giảm theo tầng, hướng view nhưng sẽ vẫn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cũng như cạnh tranh nhất so với thị trường căn hộ lân cận. SAFIRA được thiết kế theo phong cách Singapore với nhiều loại căn hộ khác nhau : từ 1 đến 3 phòng ngủ  diện tích 49,9 m2 – 93,5 m2, căn hộ duplex, căn hộ thương mại. Với  mức giá bán dự kiến khá  tốt so với thị trường hiện nay.Dự án Safira được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của đại đa số khách hàng,từ người trẻ đến các hộ gia đình có nhiều thế hệ, cả người mua để ở lẫn giới đầu tư.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHO CĂN HỘ SAFIRA

Hiện nay, chủ đầu tư khang điền đã đưa ra chính sách, phương thức thanh toán cho căn hộ Safira như sau :

pttt chuan can ho safira

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUẨN CHO DỰ ÁN SAFIRA QUẬN 9

Đợt 1 : Giữ chỗ 50 triệu để nhận số thứ tự ưu tiên chọn căn.

Đợt 2 : Chuyển từ giữ chỗ sang đặt cọc nếu khách chọn được căn phù hợp. Ngược lại,hoàn trả lại tiền giữ chỗ nếu khách không đồng ý mua sau 7 ngày làm việc kể từ ngày chính thức mở bán dự kiến 11/11/2018.

Đợt 3 : Khoảng 10-15 ngày kể từ ngày mở bán. Tiến hành ký hợp đồng đặt cọc 10%.

Đợt 4 : Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở bán. Tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ 30%. Sau đó các đợt tiếp theo cứ 2 tháng khách sẽ thanh toán 5% đến lúc nhận nhà. Thời gian bàn giao nhà dự kiến là 7/2020. Ngoài những phương thức thanh toán chuẩn nêu trên , nếu khách hàng thanh toán theo phương thức thanh toán nhanh sẽ nhận được mức chiết khấu 4% ( Quy đổi thành tiền mặt trao trực tiếp cho khách hàng khi thanh toán ký hợp đồng).

chiet khau safira

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHANH DỰ ÁN SAFIRA

Quan trọng hơn nữa, Căn hộ Safira con được ngân hàng vietinbank bảo lãnh cho từng căn, hỗ trợ vạy đến 70% giá trị căn hộ  với lãi suất ưu đãi trong vòng 20 năm.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SAFIRA :

Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức khai trương nhà mẫu Safira. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ phòng kinh doanh để sắp xếp  lịch tham quan, cũng như tư vấn chi tiết căn hộ.

Địa chỉ : 430 Liên Phường – KDC Merita – Quận 9, TP. HCM.

Holine0938 86 29 86